น้ำหนักไม่ขึ้น

จะ5เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 5เดือน แม่ๆขึ้นกี่โลคะ

70 ตอบกลับ

ตอนนี้ 5 เดือนขึ้นมาโลสองโลค่ะ เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง เพราะตอน2-3 เดือนแพ้หนักมากกินอะไรไม่ค่อยได้เลยน้ำหนักลดลงมา 5-6 กิโล พอมากินได้ก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นเท่าไหร่เลยค่ะ หมอบอกน้องตัวเล็กเครียดอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ขึ้นมา5โลค่ะ​ ท้องเริ่มออกตอนนี้ด้วย​ เริ่มเห็นชัดแล้ว​ คนเริ่มทักเริ่มท้วงแล้วว่า​ "มีน้องหรอ" 🥰

5 เดือนขึ้นมา 7 โลกว่าค่ะ แต่ มีแต่คนทักท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ คำนึงถึงน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ

เหมือนกันเลย ตอนนี้จะสี่เดือนยังไม่ขึ้น 75 ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนจะสี่เดือนก้ออยู่เท่าเดิม

บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วขึ้นมาแค่2โลเองจร้าแต่อัลตร้าซาวดูหมอว่าเด็กตามเกณดีจร้า

น้ำหนักจะเริ่มขึ้นช่วง6เดือนค่ะ บ้านนี้5เดือนขึ้นมาแค่2โล มาขึ้นเร็วตอน6เดือน

บ้านนี้ตอน 21 w เดือน ขึ้นมา 2-3 กิโลค่ะ ตอนนี้ 35+4 w ขึ้นมาจะ 15 กิโลแล้วค่ะแม่

บ้านนี้5เดือนกว่าๆ9-10โลใด้แร้วคะ เพราะตอนนั้นฉีควัคซีนใป4เดือน นน.8.5คะ

บ้านนี้36Wค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีแต่ลด แต่น้ำหนักเด็กได้ตามเกณฑ์ค่ะ

17w4d นน.ลงไป 6 โลค่ะ ควบคุมอาหารเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ