เลือดล้างหน้าเดก

แม่ๆท่านไหน มีเลือดล้างหน้าเด้ก ออกมามั้งคะ มากี่วันเป็นสีอะไร ตอนนี้ของหนูมาเปนสีชมพู ตอนเที่ยงๆ พอ ช่วงบ่ายเปนสีน้ำตาลออกมาไม่มาก นิดๆพอติดผ้าอนามัยแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะอยากมีมากเลย

5 ตอบกลับ

ตอนนี้หนูเปน4วัน แล้ว​ ค่ะ​ ออกมาเปนเมือกๆ​ สีน้ำตาลปนแดง​ ออกมาเรื่อยๆค่ะ​ วันแรกออกสีแดงจางนิสเดียวไม่มีกลิ่นอะไรเลย​ พอวันที่2​ ออกสีแดงจาง​ แต่กลางคืนไม่เป็น​ มาช่วงตอนทำงานค่ะ​ ยกงานด้วยค่ะ​ ไม่หนักคะแค่ยกเรื่อยๆ​ พอวันที่3-4ก็ออกมาเหมือนเดิม​ ออกทั้งตอนกลางวันกลางคืนค่ะ​ ไม่มีกลิ่น​ ถ้าเปนตกขาวสีน้ำตาล​ จะใช่รึปล่าวคะ​ วันที่2ที่เลือดออก​ ยกงานนพอดี​ มันรุ้สึกปวดท้องหน่วงๆ​ ปวดตรงอวัยวะ​ เลือดออกไม่เยอะ​ พอหาหมอ​ เขาก็ตรวจฉี่​ ฉี่ออกเข้มๆมีก้อนเลือดแดงเล้กๆออกมาเหมือนเราเปนเมนเเล้วฉี่ค่ะ​ พอหมอตรวจเขาก็บอกฉี่ปกติดี​คะ​ หมอว่าหน้าจะยกงานหนัก​ รึเปลี้ยนยาคุมรึป่าว​ ปกติปจด.มา​ 25คะ

เลือดล้างหน้ามาตอนที่ตัวอ่อนฝังตัวในมดลูกหลังจากปฏิสนธิได้ 2-3 วันนะคะ ถ้าคิดว่าตัวเองท้องเกิน 2-3 สัปดาห์แล้ว อันนั้นไม่ใช่เลือดล้างหน้านะคะ มันคือแท้งคุกคาม

ลองไปหาหมอที่อื่นดูยังค่ะ อาการเป็นเหมือนเราเลย ตอนนอนเลือดหยุด ตอนตื่นเลือดไหล เราว่าลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ

5y ago

ขอบคุนมากนะค้า