ท้องเสีย+มีมูกเลือด ใกล้คลอดหรือยังคะ?

ช่วงเช้าถ่ายเหมือนท้องเสีย แล้วกลับมานอน ตอนเที่ยงๆ มีมูกปนเลือดออกมา ใกล้คลอดหรือยังคะ

ท้องเสีย+มีมูกเลือด ใกล้คลอดหรือยังคะ?
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะสังเกตอาการดีดีนะคะ มีอาการท้องแข็งหรือปวดท้องถี่หรือน้ำเดินรีบไปรพ.เลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะถ้ายังไม่โดนกระตุ้นรีบไปรพ.เลย