ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไน๋เป็นเลือดจางแร้วต้องให้เลือดตอนท้องบ้างค่ะ พอดีเป็นเลือดจางอ่ะค่ะ หมอนัดเจาะเลือดเดือนหน้า ถ้าเลือดยังจางยุ อาจต้องให้เลือด อยากรุว่ามันมีผลอะรัยกับลูกในท้องมั้ยค่ะ แร้วพอจะมีวิธีแนะนำเกี่ยวกับการเพิ่มความเข้มข้นของเลือดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นแต่ภาวะซีดไม่ถึงขั้นจาง แค่ต่ำกว่าเกณฑ์เยอะของเราหมอให้ยามาทานและกินอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆ ส่วนผลกระทบตอนคลอดต้องให้เลือดระหว่างคลอดเพราะแม่อาจจะช้อคได้เท่าที่เคยอ่านเจอนะคะ

5y ago

ออๆ ใช่ค่ะ น่าจะกรณีคล้ายๆกัน ขอบคุนมากน๊ค่ะคุนแม่