ขอคำแนะนำ จากแม่ๆ รกเกาะต่ำ

แม่ๆท่านได้เคยมีประสบการณ์ รกเกาะต่ำ มีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ ตอนนี้25วีคแล้ว เผลอไปยกของหนัก มีเลือดออก คุณหมอแจ้งว่า รกเกาะต่ำ ขอแชร์ประการณ์จากแม่หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ต่ำค่ะ 22 w แต่ยังไม่มีเลือดออก ทำตามคำแนะนำของหมอค่ะ ห้ามยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ จนกว่ารกจะเลื่อนตัวขึ้นสูงพออายุครรภ์มากขึ้นค่ะ แต่ถ้าไม่เลื่อนก็ต้องผ่าคลอดค่ะ เพราะคลอดเองจะเสี่ยงตกเลือด