รกเกาะต่ำ!!!

13​ วีคแล้ว​ ป้าหมอบอกว่า​ รกเกาะต่ำ​ หากอายุครรภ์​เพิ่มขึ้นมีโอกาสที่รกจะเคลื่ิอนตัวสูงขึ้นไหมคะ​ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์​เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ บ้านนี้ 8 เดือนรกปกติเลย

4y ago

รู้สึกมีความหวัง​เลย​ ขอบคุณ​นะ​คะ​