ใครเคยติดโควิดบ้างค่ะตอนท้อง

แม่ๆท่านใหนเคยติดโควิดไหมค่ะตอนท้อง ตอนนี้19 สัปดาห์ติดโควิด ทานยาอะไรกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

มีอาการเยอะไหมคะ ถ้ามีอาการเยอะแนะนำไปหาหมอนะคะแท่ ของเค้าพึ่งหายค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอเลย เป็นไข้แค่วันเดียวค่ะแม่ กินยาตามอาการ พารา กับ ลดน้ำมูก ของเค้าไม่ไอ พยายามไม่กินของเย็นเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ ดีขึ้นแล้วค่ะ

พึ่งหายได้อาทิตย์กว่าค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอค่ะเเม่ บอกหมอว่าท้อง เดี๋ยวเขาจะจัดยาให้ค่ะ☺️

1y ago

ดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ