ท้อง 20 สัปดาห์ติดโควิด

มีแม่ๆท่านไหนติดโควิดแล้วหมอให้ทานฟาวิบ้างคะ ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ลงปอดแอดมิททั้งกินทั้งฉีดและให้ทางน้ำเกลือแถมเอกซเรย์อีก3-4ครั้ง ตอนนี้คลอดแล้วปกติ หมอบอกว่าแม่ติดจะไม่ลงลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ เราก็พึ่งหาย ตอนรู้ว่าติดโควิดนี่แอบกังวลมากค่ะ กลัวเจ้าตัวเล็กจะเป็นอันตราย