ตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์ติดโควิด

สวัสดีค่ะมีแม่ๆ ท่านไหนที่กำลังตั้งครรภ์แล้วติดโควิดบ้างคะกี่วันหายและได้ไปหาหมอกันไหมคะ ตอนนี้อาการมีแค่คันคอแล้วก็ไอค่ะอาการอื่นไม่มีเลย

2 ตอบกลับ

พึ่งหายเลยค่ะมีอาการแบบเป็นไข้หวัดใหญ่เลยค่ะหมอให้กินยาตามอาการพอครบ5วันตรวจอีกทีไม่ขึ้นแล้วค่ะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะ มีอาการอะไรบ้างคะ

เคยเป็นตอน 5 เดือนค่ะ ทานแต่พารา กับไบโซว้อนแก้ไอค่ะ ตอนนี้ท้อง 37 วีคแล้วปกติดีค่ะ

2mo ago

เกือบๆอาทิตย์ค่ะ แต่มีอาการลองโควิดอีกเป็นเดือนเลยค่ะ