แม่ๆเวลาเป็นกลดไหลย้อน ทานยาอะไรกันบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

กาวิสคอนสีชมพูค่ะช่วยได้ ไม่เป็นอันตราย แต่แนะนำว่าหลังทานอาหารถ้าไม่อยากให้เป็นกรดไหลย้อนพยายามอย่านอนเลยนะคะ พยายามเดินหรือหาอะไรทำสัก 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมงก่อนที่จะนอนค่ะ

กาวิสคอน เลี่ยงอาหารรสจัด ทานให้ตรงเวลา และอย่าทานเยอะ แบ่งเป็นมื้อเล็กๆ หลายๆมื้อค่ะ

ไม่ทานยาค่ะ ลดที่การกิน เลือกกินมากขึ้น หวาน มันทอด ลด แล้วก็ดีขึ้น

หมอแนะนำกาวิสคอลค่ะ

กาวิสคอนสีชมพูค่ะ