6เดือนแต่กินข้าวได้น้อยมาก

แม่ๆท่านใหนมีคำแนะนำบางค่ะตอนนี้ท้องได้6เดือนแต่กินได้น้อยกลัวไม่ถึงตัวเล็กนมก็กินไม่ค่อยได้ควรทานอะไรเสริมดีค่ะแต่น้องดิ้นเก่งค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องพยายามกินคร่า เพื่อลูกค่ะ เนื้อ นม ไข่ โปรตีนต่างๆ ผลไม้ ให้ครบ 5 หมู่ค่ะ สู้ๆนะคะแม่

แบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆหลายๆมื้อเอาคะ ดีกว่าไม่ทานอะไรเลย