จุดแดงที่ท้อง ?

แม่ๆท่านใดเคยมีประสบการณ์จุดแดงๆขึ้นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ไม่มีอาการคัน อยู่ๆก็ขึ้น 27+2weeks ค่ะ กะจะไปหาหมอคลีนิกก็ปิดวันนี้อีก ถ้ารอไปพรุ่งนี้จะอันตรายกับลูกมากมั้ยคะ

จุดแดงที่ท้อง ?
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตามตัวเลยค่ะ แพ้เหงื่อด้วย