จุดแดงที่ท้อง ?

แม่ๆท่านใดเคยมีประสบการณ์จุดแดงๆขึ้นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ไม่มีอาการคัน อยู่ๆก็ขึ้น 27+2weeks ค่ะ กะจะไปหาหมอคลีนิกก็ปิดวันนี้อีก ถ้ารอไปพรุ่งนี้จะอันตรายกับลูกมากมั้ยคะ

จุดแดงที่ท้อง ?
31 ตอบกลับ

เคยเป็น แต่เราใช้คาลาไมน์ทาแล้วก็หาย

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่

ผื่นคัน อากาศด้วยหรือป่าวคะเเม่

อากาศร้อนสักพักก้อจะหายไปเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่

คลอดแล้วจะค่อยๆ หายไปเองค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เราก็เป็นจ้าทาบีเพนเท้นก็หาย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เราก็เป็นคะ น่าจะผื่นคัน คร้า

4y ago

เราไปหาคุณหมอมาหมอบอกเป็นผื่นคนท้อง สามารถเป็นได้เรื่อยๆค่ะแม่ ของเราขึ้นผื่นแต่ไม่คันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่อันตราย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ลองทาคารามายบรรเทาได้ดีค่า

4y ago

จะลองทาดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นจ้า 35wแล้ว

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️

น่าจะเพราะอากาศ​ร้อน​

4y ago

คิดว่าอาจจะมีส่วนค่ะ