32+2weeks

ทีมธันวา...มีอาการอย่างไรกันบ้างแล้วคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32 w 3d เจ็บขาหนีบ ปวดจิมิ ยืนนานไม่ได้เลยจะปวด ต้องหาที่นั่งทันที เริ่มเท้าบวม เวลานอนพลิกตะแคงลำบากมาก ปวดหลัง ปวดก้น

33w ท้องแข็งบ่อย ดิ้นเก่ง เวลาเดินเยอะๆจะหน่วงท้องจนบางทีต้องใช้มือประคองอุ้มท้องช่วย ท้องลดลงไปพอสมควรค่ะ

34+6วันนี้เพิ่งโดนตรวจปากมดลูกไปค่ะเพราะมีอาการปวดบริเวณช่องคลอดและปวดท้องน้อยหมอสั่งไม่ให้ทำงานแล้วค่ะ

34+3w เจ็บจิมิตอนนั่งกับเดินค่ะ บางทีก็มีปวดตูดด้วย ท้องเริ่มปั้นแข็งบ่อยแล้วค่ะ ตอนกลางคืนก็นอนหลับยาก

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ โก่งตัวแต่ละทีท้องตึงเจ็บไปหมด

บ้านนี้ 32+1 เจ็บจิมิ ปวดหลัง ยืนแปบเดียวก็เหมื่อย ลูกยาก ฉี่บ่อย หิวบ่อย นอนไม่ค่อยหลับ

33wมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว ท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อย😂 มีหน่วงๆด้วยแล้วเจ็บตรงหัวหน่าว

32 2เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งวันนึง2-3ครั้ง ฉี่บ่อยมาก นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลังมากค่ะ

33+4วีค​ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ค่ะ​ บางทีก็เหมือนจะเริ่มเจ็บเตือนด้วยนิดๆ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

36+1 ท้องแข็งปั่นบ่อย เมื่อวานไปโรงบาล หมอให้แอดมินดูอาการเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้35+1 ท้องเเข็งบ่อย ปวดตรงหัวหน่าว เสียวๆตรงช่องคลอดด้วยค่ะ