มีจองช่างสักไว้ก่อนหน้าที่รู้ว่าท้อง (ตอนนี้ท้อง 2weeks) ควรไปสักไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ให้ยกเลิกการสักค่ะ เนื่องจากจะมีการซึมซับสีทางผิวหนัง แล้วถ้าเกิดการติดเชื้อจะไม่สามารถรักษาได้ง่ายนะคะ. เพราะฉะนั้นลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นดีกว่าค่ะ