จุดแดงที่ท้อง ?

แม่ๆท่านใดเคยมีประสบการณ์จุดแดงๆขึ้นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ไม่มีอาการคัน อยู่ๆก็ขึ้น 27+2weeks ค่ะ กะจะไปหาหมอคลีนิกก็ปิดวันนี้อีก ถ้ารอไปพรุ่งนี้จะอันตรายกับลูกมากมั้ยคะ

จุดแดงที่ท้อง ?
31 ตอบกลับ

ไม่อันตรายกับลูกจ้า ผื่นคัน เพราะอากาศร้อนเฉยๆค่ะ เราก็เป็นค่ะ 4-5 เม็ด เอาคารามายทาก็น่าจะหายแล้ว แต่เราทาแป้งเย็นค่ะ ดีขึ้นนะ

บ้านนี้เป็นเหมือนเม็ดสิวขึ้นค่ะ คุณหมอบอกเป็นเรื่องปกติอย่าแคะ อย่าเกาเดี๋ยวเป็นแผลเป็น

เป็นค่ะ คิดว่าเพราะอากาศร้อน คันนิดๆแต่ไม่เกาจะดีกว่า แล้วมันก็หายไปเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นที่อากาศเปล่าคะ เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางวันร้อนมาก พอเย็นๆก็หาย

เดี๋ยวก็หายค่ะ ตอนท้องแม่ก็เป็นเหมือนกัน พอคลอดก็หายไปเอง

4y ago

ค่ะแม่ คุณหมอก็บอกไม่ต้องกินยาเด่วก็หาย

ไม่เป็นเลยค่ะจะมีแค่คันนิดหน่อยกับเป็นผื่นที่ขาค่ะ

4y ago

โชคดีจังเลยค่ะ

บ่านนี้ก็ขึ้นคะ เพิ่งขึ้นเต็มท้องเต็มตัวเลย

เราขึ้นที่ขาเต็มเลยค่ะสงสียน่าจะแพ้ท้องค่ะ

4y ago

คุณหมอบอกเป็นอาการผื่นคนท้องสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเลยค่ะ

ตอนนี้ก็เปนยุคะ เอาแป้งทาเดี๋ยวก็ดีขึ้นจ้า

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏🏻

บ้านนี้ขึ้นตามตัวเลยค่ะ แพ้เหงื่อด้วย