ท้องได้6สัปดาห์แพ้ท้อง

แม่ๆท่านใดมีวิธีลดอาการแพ้ท้องบ้างค่ะ ตอนไปหาหาหมอไม่แพ้เลยไม่ได้ยามา พอกลับถึงห้องแพ้หนักมาก

1 ตอบกลับ

คุณ​แม่พยายามอย่าเครียดหาอะไรทำเพื่อผ่อนคลาย พักผ่อนให้เพียงพอ ช่วงเช้าหลังตื่นนอนทานเป็น​นมอุ่นๆสัก1แก้ว อาหารเช้าเปลี่ยนจากข้าวเป็นพวกขนมปังไข่ดาว และพยายามจิบน้ำขิงระหว่างวันจะช่วยบรรเทาอาการแพ้ได้ค่ะ