แม่ๆท่านใดปวดหน่วงท้องน้อยไหมคะ รึว่าเป็นเพราะอายุครรภ์เพิ่มขึ้น

แม่ๆท่านใดปวดหน่วงท้องน้อยไหมคะ หรือว่าอายุครรภ์เพิ่มขึ้นตอนนี้ 22 สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บท้องเตือนค่ะ ยิ่งใกล้คลอดแล้วจะเจ็บขึ้นมาบ่อยกว่าปกติค่ะแม่

อาจเป็นเพราะมดลูกขยายตัวนะคะ เพราะน้องจะตัวโตขึ้น