หมอบอกรกเกาะตำ่ใครเป็นบ้างคะอันตรายมั้ยคะขอคำแนะนำคะ..คุณแม่มือใหม่คะ

ท้องแรก22สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำต้องระวังนะคะ อย่ายกของหนัก ห้ามเดินเยอะ ห้ามมีเพศสัมพันธ์ ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์แล้วคะแต่กังวลเหมือนกันคะ