อยากทราบว่าแม่ๆแพ้ท้องทานอะไรบ้างคะถึงจะห่ยแพ้ตอนนี้อาการคลื่นไส้กลับมาอีกแล้วคะอายุครรภ์12สัปดาห์คะ

แม่ๆหายแพ้ท้องกันรึยังคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ หายแพ้ท้องแล้วพอวันนี้22วีค อาการแพ้กลับมาอีก คิดว่าเป็นอยู่คนเดียวค่ะ

เรา12สัปดาห์3วันค่าแม่กินอะไรไม่ได้เลยคะนอนพักอย่างเดียวแรงจะไปไหนไม่มีเลยคะ