มีน้ำตาลเกินต้องทานอะไรหรือมีอะไรแนะนำให้น้ำตาลปกติไหมคะเพิ่งท้องได้7สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำให้ทานผักใบเขียว เนื้อแดง ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวหวานน้อย ข้าวไรส์เบอร์รี่ หลีกเลี่ยงของหวานจ้า