ลูกกินนมแม่ ขณะ ท้องอีกคน

แม่ๆท่านใดตั้งครรภ์ในขณะที่ลูกคนแรกยังไม่หย่านมบ้างคะ เราให้ทานได้มั้ย หรือไม่ควรเพราะอันตราย อยากขอคำปรึกษาค่ะ ลูกคนพี่ 1 ขวบ 7 เดือน และในท้องประมาน 2 เดือนค่ะ ลูกกินเต้าแม่

1 ตอบกลับ

ควรหย่านมคนพี่ได้แล้วนะ