ขี้แข็ง

ลูกสาว1ขวบ3เดือน ขี้แข็งและต้องเบ่งขี้ตลอด. ลูกกินนมแม่+นมกล่องโฟมด. เราควรทำอย่างไรดีค่ะ ลูกถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะ เพิ่มผัก-ผลไม้ที่มีกากใยสูงจ้า แต่ถ้าเเข็งอีกแนะนำปรึกษาหมอนะคะ หมอจะมียาช่วยให้ถ่ายนิ่มขึ้นให้ค่ะ