ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ตั้งครรภ์ลูกคนที่สองต้องหยุดให้นมลูกคนแรกไหมค่ะ ตอนนี้ลูกคนแรกอายุ1ขวบ7เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเห็นคนแถวบ้านไม่ได้หยุดคะ แต่เขาบอกให้น้อยลง เสริมเพิ่มขึ้น เขาคลอดลูกมาเห็นให้กินทั้งคนแรกและคนสองเลยคะ

ขอบคุณมากเลยนะค่ะ สงสารลูกคนแรกมากเลยค่ะร้องงอแงทั้งวัน😭

10mo ago

ต้องหยุดให้นมค่ะ เพราะการที่ลูกดูดนม หรือเราปั๊มนมจะทำให้มดลูกบีบตัว ถ้าให้นมระหว่างตั้งครรภ์อาจทำให้แท้ได้