อยากขอคำปรึกษาค่ะ

พอดีเราท้องเดือนแรกลูกคนแรกอยากทราบว่าช่วงเดือนแรกคุณแม่แต่ละท่านมีอาการแพ้ท้องยังไงบ้างคะพอดีเราเหนื่อยง่ายหายใจติดขัดมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีหลายอาการเลยค่ะ บางคนหิวง่าย หิวบ่อย อยากกินอาหารเเปลกจากเดิม บางคนเบื่ออาหาร บางคนเหม็นง่ายจมูกไว บางคนเหนื่อยง่าย บางคนก็แพ้จริงจังจนคลอดเลย บางคนไม่เเพ้เลยตั้งแต่เริ่มจนคลอดก็มีค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ