หาเพื่อนๆที่เกิดเดือนพฤศจิกา63

แม่ๆท่านใดกำหนดพฤศจิกา63บ้างคะ โควิทก็กลัว น้องก็ดันมา ปล่อยมาตั้งนานแง่ๆ แต่ก็ต้องสู้ต่อไปจ้า

หาเพื่อนๆที่เกิดเดือนพฤศจิกา63
476 ตอบกลับ

ของเราน้องก็ดันมาคลอดกันยาค่ะทุกวันนี้ยังทำงานในห้างยุเลยทำได้แค่ป้องกันตัวเองดีๆค่ะ

5y ago

ใช่คะ เราขายของตามงาน ตามตลาดนัดตอนนี้ต้องหยุดแล้วคะ เซฟตัวเอง

24 พฤศจิกายน ท้องแรกด้วยค่ะ ปล่อยมา 13 ปี เพิ่งติดตอนโควิดเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ 🥰🥰

บ้านนี้ปล่อยมา 5 ปีค่ะแม่ น้องก็พึ่งมาเหมือนกันมาประจวบเหมาะกะโควิดเลย . สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้ค่ะ 14 พ.ย. ค่ะ ถ้าผ่าคลอดก็ 4 พ.ย.ค่ะ กลัวจริงค่ะแต่ลูกดันอยากเกิดค่ะแม่✌🏼✌🏼❤️

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้คำนวณตามแอป 24 พย แต่ยังไม่ได้ไปอัลตราซาวด์เลยค่ะ เลยไม่แน่ใจ😁😁

25 พฤศจิกายนค่ะ 😁 แม่ทานอะไรบำรุงน้องบ้างคะ กลัวทานแล้วไม่ลงลูก ทานไม่ค่อยได้ค่ะ 😊😊

4y ago

3พฤศจิกายนค่ะ

เหมือนกันเลยปล่อยมาเป็นปีพึ่งติดช่วงนี้กำหนดคลอดพย.เหมือนกันค่ะ12พย.นี้

18 พฤศจิกายนจ้า ปล่อยนานมาก มามีช่วงโควิดจนเพื่อนตั้งชื้อลุกรอแล้ว น้องโควิด555

บ้านนี้ 26 พ.ย. อาการตอนนี้พะอืดพะอมมาก อยากทานของหวาน จากที่เป็นคนไม่กินหวาน

สู้ๆ ค่ะ เรากำหนดคลอด 4 พ.ย. 63 จริงๆ อยากคลอด 9 พ.ย. จะได้เกิดวันเดียวกับสามีเลย 😂