กำหนดคลอดเดือนมีนา63

น้ำหนักพึ่งขึ้นโลกว่าๆเองคะ แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนา63บ้างคะ แล้วน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้ว

กำหนดคลอดเดือนมีนา63
194 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้จาก67ตอนนี้80.2เเล้วค่ะ กำคลอด​10มีนาคม​63​จ้า ลูก​ชายค่ะตอนนี่น้องมีน้ำหนักจะ2โลเเล้วค่ะ เเม่กินเเก่ง​ไปห​น่อยค่ะ​

ขึ้น 1 กิโลเหมือนกัน กินก็เยอะ หิวทุกชั่วโมง แต่เรางดของทอดของมัน😁😁กลัวน้ำหนักลงแม่ ลูกน้ำหนักตามเกณ์จะเกินเกณฑ์ด้วยซ้ำ

14 มีนาจ้า น้ำหนักขึ้นๆลงๆอยู่3-4ขีด ทั้งๆที่แม่บ้านนี้บำรุงทุกอย่างที่คนท้องจำเป็นต้องกิน รอดูใกล้จะ6เดือนหน้าจะเพิ่มขึ้น

5y ago

ยังเลยค่ะ หมอซาวน์ให้ก็ยังไม่บอกเลย ว่าจะไปซาวน์ตามคลีนิกเอาค่ะแม่

ขึ้น 1.5 น้ำหนักส่วนสูงลูกตามเกณฑ์ แข็งแรงปกติ...น้ำหนักลงลูก ดีที่สุด😁 คลอดออกมาแม่จะได้น้ำหนักลงเร็ว

8 มีนา ตอนนี้ นน.ขึ้นอยู่ 2 โลเองค่ะ ใจแอบกลัวแต่หมอบอกน้อง นน. ตามเกณฑ์ น้องแข็งแรงดี เลยไม่กังวลค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด04มีนา63 น้ำหนักขึ้นมา3โลจ้า หมอบอกว่าเด็กตัวใหญ่เกินเกน น่าจะลงลูกเยอะกว่าแม่ 😂

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 4มีนา ขึ้น3กิโล แต่นน. น้องตามเกณฑ์ ท้องก็ใหญ่ ลงที่น้องหมด

กำหนด 8มีนา63 ตอนนี้นน.ขึ้นมา1.30จ้า😂 ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้ขึ้นมาแค่นี้เอง แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้ก่อนท้อง47พอท้องแพ้ท้องน้ำหนักลดลงเหลือ45ตอนนี้ท้องได้22 สัปดาน้ำหนัก50แล้วค่ะ

17 มี.ค ขึ้นลงเรื่อยๆจ้า ลงง่ายแต่ขึ้นยากมากกก ไม่เหมือนก่อนท้องเลยค่ะ😂

ท้องใหญ่กว่าเค้าอีก กำหนดคลอด24 กพ เล็กกว่านี้อยู่เลยค่ะ ท้องเเรก😂