คลอดพฤษภาคม63

คุณแม่บ้านไหนคลอดพฤษภาคม63บ้างคะ แอบโชว์พุงน้อยๆกันหน่อยคร่า

49 ตอบกลับ

18 พฤษภาคม ค่ะ แต่ยังไม่เห็นเลยค่ะ เห็นแต่พุงแม่ที่มีก่อนท้อง😂😂

ท้องใหญ่​เพราะ​ท้องคนที่3 จ้า​ ไม่ใช่ไขมัน​ เราเป็นคนผอมมากจ้าา

28/05/63 เป็นคนมีพุงท้องเลยไม่ออกอะไรเลยค่ะมีแต่พุงล้วนๆ 😅😅😅

คลอด 8 พ.ค. ค่ะ พุงคุณแม่เยอะไปหน่อย ไม่กล้าโชว์ค่ะ อิอิ

5y ago

ใกล้ๆกันเลยค่ะคุณแม่ เหมือนเราจะเป็นเพื่อนกันในFB คุณแม่ฝากครรภ์ที่ไหนคะ

14 พ.ค. 63 กลมบ๊อกแล้วค่า🤰🏻 ในรูปตอน 9 วีค ตอนนี้ใหญ่มาก😁

บ้านนี้ยังไม่ออกเลยจร้า ออกแต่ไขมันหน้าท้อง

5y ago

บ้านนี้มาพร้อมกันเลยจร้า555

6พ.ค.63 ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ขนาดท้อง2นะ

5y ago

ออกแล้วค่ะท้องคนที่3

19 พ.ค. แยกไม่ออกว่าไหนพุงไหนลูกค่ะ 😂

5y ago

เราท้องแรก ตัวเราใหญ่อยู่แล้วค่ะ ไปหาคุณหมอ คุณหมอคลำท้องก็บอกโตขึ้นนะ เราก็ดูไม่ออกอยู่ดีว่าโตขึ้น แง่ว คงต้องรอ 5-6 เดือน น่าจะเห็นชัดขึ้นค่ะ

พฤษภา​ เช่นกันคะ​ ท้องแรกคะ​ 🤗💪✌️

3 พค. ตอนนี้17w เริ่มออกนิดเดียวค่ะ