หาเพื่อนๆที่เกิดเดือนพฤศจิกา63

แม่ๆท่านใดกำหนดพฤศจิกา63บ้างคะ โควิทก็กลัว น้องก็ดันมา ปล่อยมาตั้งนานแง่ๆ แต่ก็ต้องสู้ต่อไปจ้า

หาเพื่อนๆที่เกิดเดือนพฤศจิกา63
476 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 3 สิงหา คลอดโรงบาลที่มีผู้ติดเชื้อด้วย ป้องกันดีๆน่าจะปลอดภัยค่ะ

5y ago

หลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็ต้องสู้กันไปแหละค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 พ.ค 63 อยู่ภูเก็ตด้วยเมืองแห่งโควิด กลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

18 พย.ค่า ปล่อยสามเดือน ตอนนั้นขอไห้โควิดหายไปด้วยเถอะค้ะ เราจะผ่านไปด้วยกัน

5y ago

เหมือนเราเลย.ของเราน่าจะประมาณ17 พ.ย.จ้า😊เราจะสู้ไปด้วยกัน✌✌

11/11/63 ค่ะ น้องมาแบบงงๆปล่อยมา 16 ปี ไม่มีวี่แวว ไม่คิดไม่ฝันเหมือนกันค่ะ

โรคก็กลัว ลูกก็จะออกมาดูโลกแล้ว อีก2อาทิตย์ เจอกันเจ้าตัวน้อย 3 พฤษภาคม 63

ปล่อยมาปีกว่าไม่มีพอออกรถปุบมาปับเลยรุ้อีกที2เดือนเท่ารถเลย 13w1d 2/11/63 ค่ะ

บ้านนี้​ 2​ พ.ย.​ ค่า​ น้องมาแบบไม่ทันตั้งตัว​ ปล่อยได้เดือนเดียวมาเลย

3/11ค่ะแม่ๆ สู้ไปด้วยกันค่ะ ตอนนี้อยากรุ้เพศเร็วๆตื่นเต้นมากๆค่ะ😍😍😍

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ ในแอป คลอด 23 พย. ค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเรยคะแม่ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ แพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้ตุลาคมค่ะกังวลเรื่องโควิดมากหวังว่าจะหมดก่อนคลอดนะคะ