มีเรื่องจะปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ๆทุกคนพอจะรู้ไหมคะ พอดีเราเลิกกินยาคุมมาหลายเดือนมากประจำเดือนเราไม่มาประมาณ 6 เดือน เดือน 5 วันที่7เราไปหาหมอหมอให้ยาปรับฮอร์โมนมาให้กินประจำเดือนมาวันที่ 16 เดือน 5 พอเดือนหกทำไมมันไม่มีประจำเดือนเลยคะ พอจะรู้ไหมคะปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาปรับฮอร์โมนควรทานอย่างน้อยสามเดือนค่ะ

5y ago

หาหมอจนกว่าอาการจะดีขึ้นค่ะ