เด็กดิ้นตอนกี่เดือน

5เดือน 6เดือน 7เดือน 8เดือน

54 ตอบกลับ

4เดือนก็เริ่มดิ้นแล้วค่ะแต่เบามากพอ5เดือนขึ้นไปเริ่มดิ้นถี่และแรงค่ะแม่

4-5เดือนคร่าา ตอนนี้5เดือนแร้วดิ้นเก่งมากค่ะ แม่บ้านนี้เป้นคนตัวเล้กด้วย

ของเราประมาณ5เดือนคะแม่ดิ้นแบบรู้สึกได้​ ก่อนนั้นก็ประมาณ​ว่าลูกตอด

เริ่มดิ้น4เดือนค่ะ ท้อง2นะคะ ตอนนี้8เดือน ดิ้นบ่อย ถีบเก่งมาก 😂😂😂

แล้วแต่แม่แต่ละท่านจ้า แม่บางท่านหน้าท้องบางกูรู้สึกเร็วจ้า

บ้านนี้ 5 เดือน เริ่มตอดเบาๆ 6เดือน ถึงเพิ่งรู้สึกว่าดิ้นค่ะ

ดิ้นตั้งแต่ 4 เดือน จนตอนนี้จะ 9 เดือนแล้วก็ยังคงดิ้นอยู่ค่ะ

4 เดือนกว่า เริ่มดิ้นคะ ตอนนี้ 7 เดือน ดิ้นเก่งมากกกก

ของเราหกเดือนจ้าเพราะเราหนังท้องหนาเลยรุ้สึกช้า

4เดือนแต่จะรู้สึกสม่ำเสมอก็ตอน5เดือนขึ้นไป