5 วีค ค่าHCG เท่าไรกันคะแม่ๆ

แม่ๆที่ไปฝากท้องตอน5วีค ค่าhcgขึ้นประมาณเท่าไรคะ แล้วซาวทางช่องคลอดเห็นอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ได้2,700 ตอน5ไม่เจออะไรเลยค่ะ ถุงตั้งครรภ์จิ๋วจนหมอไม่มี่นใจว่าท้องในมดลูกหรือเปล่า มาเจอทุกอย่างตอน6+4ค่ะ