เบื่ออาหาร

แม่ๆที่เคยมีประสบการณ์เบื่ออาหารระหว่างตั้งครรภ์ ไม่ทราบว่าเลิกเบื่อกันตอนกี่เดือนคะ แม่บ้านนี้ 10 สัปดาห์แล้วเบื่ออาหารมากตั้งแต่เริ่มท้อง แต่ยังดีที่พอกินขนมกับผลไม้ได้ค่ะ

4 ตอบกลับ

เบื่อตั้งแต่5สัปดาห์ ตอนนี้14สัปดาห์ ดีขึ้นเยอะ แต่ทานอาหารรสก็ยังเปลี่ยนๆๆนิดหน่อย ดมกลิ่นก็ทุเลาลงไปเกือบ60% ทานได้เยอะขึ้น ช่วงนี้คุณแม่ทานอะไรได้ให้ทานไปก่อนนะคะ จะได้มีแรง และกันเป็นโรคกระเพาะ

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ น้ำหนักลด กินอะไรก็แน่นท้อง เลยไม่อยากกิน

ไม่ดีตรงกินขนมนี่แหละแม่ ลองแบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆดูนะคะ ค่อยๆทาน เล็กๆน้อยๆก็ยังดี ทานอาหารหลากหลาย ให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ

4เกือบ5เดือนคะ แม่ไม่ค่อยกินข้าวเลยกินแต่ขนมจุกจิกผลไม้นมพวกนี้คะ