กำหนดคลอด10ตุลา

ใครกำหนดคลอดตุลาบางค่ะ แม่บ้านนี้10ตุลาค่ะ 37+1

32 ตอบกลับ

13ตุลา 37วีคค่ะ อยากคลอดแล้ว อยู่ในท้องแม่นานอีกหน่อยอ้วนขึ้นรับตัวเองไม่ได้แล้วจ้า555 อยากเห็นลูกด้วยอยากเลี้ยง❤❤

36+2วีค ท้องสอง กำหนด17ตุลา หมอนัดผ่า12ตุลาค่ะ อาการมาเพียบ สงสัยแตกก่อนวันผ่าแน่ๆเลย

บ้านนี้35วีคกับ5วัน.หมอบอกคงไม่ถึง19-21ตุลาค่ะ

35+4​ กำหนด​คลอด​ 9ตุลา​ ค่ะ​ เงียบกริบเลยยย​😂😂

4y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ​ พอดีหมอที่โรงพยาบาล​ เขาเขียนกำหนดคลอดให้40​week.พอดี

11ตุลาคะ. 37+2. ลูกยังไม่ยอมกลับหัวเลยคะแม่

กำหนด1 ตค แต่แตกไปแล้วค่ะ เรียบร้อย

แม่บ้านนี้35+1กำหนดคลอด26ตุลาค่ะ

37+5. กำหนด8ตุลา นัดหมอขอผ่า38wค่ะ

2ตุลาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

กำหนด10ตุลาเหมือนกันคะ