แม่ๆบ้านไหนตั้งท้องแร้วเบื่ออาหารบ้าง??

แม่บ้านนี้ เบื่ออาหาร น้ำหนักลดลงจากตอนยังไม่ตั้งท้องแร้วจ้า

3 ตอบกลับ

1-4เดือนเป็นค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลย แต่ต้องฝืนเพื่อลูกค่ะ พอเข้าเดือนที่5ดีขึ้นค่ะ เเต่ก้ไม่กินอาหารบางชนิดที่เคยชอบกิน เพราะมันเหม็นไปแล้วกลายเป็นไม่กินเลยเกลียดไปเลยค่ะ

1-3เดือนแรกเบื่ออาหารมากค่ะ เหม็นทุกอย่าง พอเข้าเดือนที่4กินได้หมดทุกอย่างเลยค่ะ แถมกินเยอะด้วย55

สวัสดีค่ะ