เบื่ออาหาร+นอนได้ทั้งวัน

แม่บ้านนี้30w2วันแล้วค่ะ อยู่ดีก็รู้สึกเบื่ออาหาร ง่วงนอนง่ายรู้สึกไม่สบายตัวบางครั้งก็มีอาการเหมือนจะอ้วก อาการแบบนี้คืออาการที่จะกลับมาแพ้ท้องรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอเคยบอกว่าสามารถแพ้ท้องได้ตลอดเวลาแล้วแต่คน แม่ต้องพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ