แม่ๆที่รู้ว่าท้อง ก่อนตรวจมีอาการอะไรกันบ้างคะ

แม่ๆที่รู้ว่าท้อง ท้องแรก ก่อนตรวจมีอาการอะไรกันบ้างคะ แอบลุ้นจังค่ะ

24 ตอบกลับ

เจ็บหน้าอกเหมือนประจำเดือนจะมา แต่ไม่มาซักที

บ้านนี้ เหมือนจะเป็นไข้ เวียนหัว หายใจเร็วจ้า

ง่วงมาก 4 ทุ่ม จะร่วง และ เจ็บเต้านม สองข้าง

ประจำเดือนไม่มาอยากกินของเปรี้ยวกับหวาน

กินเก่ง ง่วง หลับง่าย เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ

เจ็บนมกินน้ำบ่อยฉี่บ่อยค่ะ ลูกคนที่2ค่ะ

ประจำเดือนขาด เหนื่อยง่าย เจ็บเต้านม

ที่ชัดๆคือคัดหน้าอกมากกว่าปกติค่ะ

3y ago

ง่วงนอนทำไรก็เหนื่อยไปหมดค่ะ

บ้านนี้จมูกเพี้ยนๆค่ะ😅😅

ง่วง หิวบ่อย เจ็บเต้านม