แม่ๆที่รู้ว่าท้อง ก่อนตรวจมีอาการอะไรกันบ้างคะ

แม่ๆที่รู้ว่าท้อง ท้องแรก ก่อนตรวจมีอาการอะไรกันบ้างคะ แอบลุ้นจังค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตั้งแต่ก่อนประจำเดือนมา3วันค่ะ ก่อนน่าจะตรวจก็ปวดหัว เวียนหน้า แต่ไม่คิดอะไรเพราะ1-2เดือนก่อนจะมีน้องคือพึ่งเอาเข็มออกไม่คิดว่าจะติดง่ายด้วย บวกความอยากมีน้องล่ะแต่ไม่คิดว่าน้องจะติดนะคะ ตรวจเล่นเพราะลูกคนแรก3ขวบอยู่เลย ตรวจตอนเช้าเยี่ยวแรกตาก็มัวๆคิดว่าตาฟาดที่ขึ้น2ขีดพอเดินมาที่แจ้งๆ2ขีดค่ะแต่อ่อนมาก ความรู้สึกไม่รู้จะดีใจหรือจะเป็นลมก่อนดีตื่นเต้น55555 ตอนนี้5เดือนแล้วจ้า

ตรวจก่อนประจำเดือนขาดค่ะ มีอาการหิวกินเยอะว่าปรกติ ปวดหลังทั้งๆไม่ได้ยกของหนัก แล้วก็น้ำหอมที่ใช้กลับเป็นกลิ่นแรงขึ้นใช้ไม่ได้เลย😅ปวดหัวเหมือนจะเป็นไข้แต่ก็ไม่ใช่ พอตรวจก็เจอสองขีดจางๆเลยค่ะ☺️

ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ตอนนั้นเรายังไม่รู้เลยว่าตัวเองท้อง เราคิดว่าประจำเดือนมันคงเลื่อนวันมามั้งเราเลยยังไม่ได้ตรวจ มาตรวจอีกทีลอยกระทงปีที่เเล้ว ก่อนหน้านี้ยังช่วยสามีแบกกระสอบข้าวอยู่เลย555

ประจำเดือนไม่มาตรงวัน เลยมา 8 วัน มีปวดท้องน้อย เหมือนจะเป็นเมนแต่ไม่มา แต่ฉี่บ่อยกว่าปกติค่ะ 😁 เลยตรวจขีดเข้มมาก

ประจำเดือนยังไม่ทันขาดก็ตรวจแล้ว พอดีปวดท้องน้อยมากกว่าทุกครั้ง ลิ้นมีการรับรสแปลกๆค่ะ

ตัวรุมๆ เหมือนจะมีไข้ตอนเย็นๆ เหนื่อยง่ายมาก หัวใจเต้นเร็วจนสังเกตได้

อ่อนเพลีย อยากนอนอย่างเดียวไม่อยากออกไปไหนเจอแดดเป็นลม หายใจไม่ทัน

หิวตลอดเวลา ปวดท้องน้อยเหมือนจะเป็นประจำเดือน ปวดเต้านม ฉี่บ่อย

ง่วงนอน อยากทานชาบูและปิ้งย่าง ได้ทานสมใจติดต่อกัน 7 วันค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ​ อาการออกตอนตรวจเจอ2ขีด