สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆที่มีสิทประกันสังคมตอนคลอดน้องเสียค่าทำคลอดค่านอน ร.พ เท่าไหร่กันค่ะเป็น ร.พ รัฐน่ะค่ะ แล้วถ้านอนรวมหรือนอนห้องพิเสดเสียเป็นยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

สิทธิ์ปกส.ออกเองหมดทุกบาทค่ะ ไปทำเบิกเองย้อนหลังค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ตอนนี้เขาไม่ทำเหมือนเมื่อก่อนเนาะเมื่อก่อนเขาจะมีแค่เสร็จให้เราเฉยๆทางโรงบาลเขาจะไปเบิกกับ ปกส เอง