ขอเสียงกำหลดคลอด กุมภาพันธ์ 63บ้างเตรียมของครบกันบ้างยังคะ

แม่ๆที่มีกำหนดคลอดกุมภาพันธ์63ไหมใครเตรียมของกันแล้วบ้างคะแล้วใกล้ครบกันยัง

38 ตอบกลับ

20 กพ จ้า เตรียมชุดเสือผ้าของใช้เล็กๆน้อยจ้า ยังไม่ครบอีก20-30%

บ้านนี้27.กพ.63 ตอนนี้เตรียมเกือบครบหมดแล้วจ้า ในรูปแค่บางส่วน

5y ago

ใช่ค่ะท้องแรก ทุกอย่างใหม่หมด

22 ก.พ. จ้าาเตรียมไว้บ้างแล้วยังเหลืออีกไม่กี่อย่างจ้าาา

กำหนดคลอด 24 ค่าา ของจำเป็นเตรียมพร้อมแล้วค่ะ :)

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยผุ้ใหญ่ที่บ้านไม่ให้เตรียม

5y ago

34+2จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด12กุมภาจ้า เตรียมแล้วบางส่วนจ้า

เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ ขาดอีกไม่กี่อย่างเอง

บ้านนี้คลอด2มีนา แต่หมอจะนัดผ่าแร้วค่ะ

5y ago

ไม่เกินกุมภาจร้า

9กุมภาค่ะแต่ยังไม่ได้เตรียมของเรยค่ะ

ครบแล้วค่ะเหลือจัดตะกร้าเตรียมหิ้ว