ขอเสียงกำหลดคลอด กุมภาพันธ์ 63บ้างเตรียมของครบกันบ้างยังคะ

แม่ๆที่มีกำหนดคลอดกุมภาพันธ์63ไหมใครเตรียมของกันแล้วบ้างคะแล้วใกล้ครบกันยัง

38 ตอบกลับ

4กุมภาจ้า เตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่ซัก

โอ๊ะ ใกล้มากแล้ว ยินดีล่วงหน้านะคะ

เตรียมบางส่วนละจ้า กำหนด29กพ.​

20 ก.พ เริ่มทะยอยเตรียมแล้วค่ะ

24กุมภาพันธ์เตรียมของครบแล้ว

29ก.พค่ะ เตรียมของครบเเล้วค่ะ

เตรียมแล้วจ้าแต่ยังไม่ได้ซัก

5y ago

เตรียมได้บ้างอย่างเองคะ

คลอดมีคก็เตรียมครบแล้วค่ะ

เตรียมเกือบครบแล้วจร้า

12 กพ เตรียมจะครบแล้วค่ะ