ขอเสียงลูกเกิด กุมภาพันธ์ 63 หน่อยค้าบ

บ้านนี้ 14 กุมภาพันธ์63

105 ตอบกลับ

กำหนด 14กุมภาเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกคาดว่าจะออกสิ้นเดือนมกรานี้ เพราะน้องกลับหัวแล้ว

กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ค่ะ แต่จะผ่าคลอด 15 กุมภาพันธ์

7 ก.พ ตื่นเต้นมากๆ ลุ้นๆ ยังไม่ทราบเพศเลย

บ้านนี้ก็14 กุมภาค่ะ ได้ลูกสาว😊😊

บ้านนี้​ 23​ กุมภา​ ชาย​ จร้าาา

กำหนดผ่า​ 14​ กุมภา​ เหมือนกันค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยค้าบผม วันเวกันเลย

14กุมภาเหมือนกัน คนโตก้14กุมภา

บ้านนี้​ กำหนด​ 8​ กุมภา​ จ้า

กำหนดคลอด16ก.พ ผ่าคลอด30ม.คค่ะ

21กุมภายังไม่รุ้เพศเรยค่ะ