ขอเสียงกำหลดคลอด กุมภาพันธ์ 63บ้างเตรียมของครบกันบ้างยังคะ

แม่ๆที่มีกำหนดคลอดกุมภาพันธ์63ไหมใครเตรียมของกันแล้วบ้างคะแล้วใกล้ครบกันยัง

38 ตอบกลับ

ซักรอแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักผ้าอ้อม ที่นอน และเปล กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ แต่จะผ่าคลอด 15 กุมภาพันธ์ค่ะ

5y ago

จะผ่าคลอดค่ะคุณแม่

บ้านนี้เหลือแต่ที่นอนค่ะเพราะที่บ้านเค้าถือไม่ให้ซื้อไว้ก่อนค่ะนอกนั้นครบหมดละคะ

5y ago

ไม่เป็นไรหรอกค่ะเราไม่รู้ค่ะลูกเราแข็งแรงซะอย่าง

20กุมภาพันธ์​จ้ๅชุดเตรียมแล้ว​ เหลือบางอย่างค่อยๆเตรียม​ความพร้อม​รับมือ​ค่ะ

กำหนด19กุมพาค่ะ อยากคลอดเอง น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ เตรียมเป็นบางส่วนแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ซักเตรียมพร้อมเรียบร้อยแล้วค่ะ ขาดคาร์ซีทอย่างเดียว ยังไม่ว่างไปซื้อ

เริ่มช็อปเมื่อวาน ได้มานิดหน่อยค่ะ ยังขาดตะกร้ากับอุปกรณ์อาบนำ้กับยา

5y ago

ขาดเหมือนกันเลยคะ

14 ก.พ. เตรียมพร้อมเกือบครบแล้วค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว ตื่นเต้น ท้องแรกค่ะ

5y ago

555 ค่ะแม่ ยังไงก้อขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะค่ะ

25 กพ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่าโดนห้ามไว้ทั้งสองบ้านเศร้ามากๆ

บ้านนี้กำหนด 6 กพ เตรียมครบพร้อมหิ้วทั้งของพ่อของแม่และของลูก

5y ago

😊😊😊

8 มี.ค กลัวน้องออกก่อนตอนนี้เตรียมของไว้แล้ว รอซักอย่างเดียวค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก้อทยายซื้อตั้งแต่7เดือนกว่าเพราะท้อวแรกตั้งเตรียมเยอะจะซื้อที่เดียวก้อไม่ไหว