ตื่นเต้นมากๆเลย?

แม่ที่กำหนดคลอดเดือน “กุมภาพันธ์63” ทยอยเตรียมของยังค่ะ? บ้านนี้กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์63 เตรียมแล้วเหลือแต่ของใช้เล็กๆน้อยๆ ????

9 ตอบกลับ

ของจำเป็นครบแล้วค่ะ เหลือพวกเล็กๆน้อยๆเหมือนกันค่ะ กะว่าพักฟื้นอยู่โรงบาลให้พ่อวิ่งซื้อเอา แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

กำหนดคลอด6ก.พ เตรียมทุกอย่างแล้วค่ะ แต่น้องม่ยอมออกมาสักที อิแม่อยากเจอมาก 40+2แล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้9กพ ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

เตรียมพร้อมหมดแล้วค่ะ ซักอีกรอบก็เสร็จแล้ว รอหิ้วอย่างเดียวเลยค่ะทีนี้

บ้านนี้20กพ เตรียมไว้บ้าน มารพทางรพบอกไม่ต้องเตรียมอะไร ทางรพมีให้หมดค่ะ

กำหนดคลอด12มีนา เตรียมเกือบครบทุกอย่างแล้ว ตื่นเต้น 😍😘🤩

บ้านนี้เตรียมเกือบครบเเล้วค่ะ หมอนัดผ่า25กุมภาจ้า

คลอดปลายมีนาต้นเมสายังไม่ได้​เตรียม​เลย​ค่ะ​

เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ วันเดียวเลยคะ

ครบทุกอย่าง รอหิ้วอย่างเดียวคะ