กินอะไรได้บ้าง

แม่ๆที่พึ่งคลอดกินอะไรได้บ้างคะ เราพึ่งคลอดคนที่บ้านไม่ให้กินกะไรเลยกินได้แค่ไก่กับหมูผักอะไรก็กินไม่ได้ยายบอกดีแค่ไหนไม่ให้กินข้าวกับเกลือ?

23 ตอบกลับ

ตอนเราแพ้ท้อง ไปนอน รพ. เห็นเขาเอาข้าวต้มกุ้งมาให้แม่ลูกอ่อนกิน สรุปกินกุ้งได้เลย ตั้งแต่คลอดวันแรก