กินอะไรได้บ้าง

แม่ๆที่พึ่งคลอดกินอะไรได้บ้างคะ เราพึ่งคลอดคนที่บ้านไม่ให้กินกะไรเลยกินได้แค่ไก่กับหมูผักอะไรก็กินไม่ได้ยายบอกดีแค่ไหนไม่ให้กินข้าวกับเกลือ?

23 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​กินทุกอย่าง​ค่ะ บำรุง​เต็ม​ที่ เดี๋ยว​ไม่มีน้ำนม

เรากินปกติเลย เพียงแต่ไม่กินรสจัด ไม่กินอาหารดิบ ค่ะ

กินทุกอย่างยกเว้นของดองค่ะ กับน้ำเย็นตอนออกมานะค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะยกเว้นปลาร้าค่ะลูกแพ้

บ้านนี้กินจืดๆค่ะ ที่ไม่ผ่านการปรุงเยอะ

กินได้หมดค่ะ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์

ผักก็กินได้นะผักยิ่งมีประโยชน์

กินอาหารจืดๆค่ะทรมานมากเลยค่ะ

คนที่บ้านบอกถ้าแพ้ผิวไม่สวย