สอบถามค่ะ

แม่ๆที่ฝากครรภ์กับทางคลีนิก แม่ท่านไหนฝากพิเศษบ้างคะ? แล้วคุณหมอรับฝากพิเศษตั้งแต่กี่เดือน แม่บ้านนี้จะฝากพิเศษ หมอบอกหลัง 36 สัปดาร์ พอ 36 ก็บอกไว้คุยอีกทีนัดรอบต่อไป เรื่อย จนตอนนี้จะ 39 สัปดาร์แล้วค่ะ เรายังฝากพิเศษไม่ได้เลย คือเราไว้วางใจเค้า อยากให้เค้าดูแล แต่ถ้าไม่รับฝากก็ไม่บอกกันให้ชัดๆ เราจะได้ย้ายคลีนิกแต่แรก ?

1 ตอบกลับ

ย้ายคลินิกเถอะคุณแม่ใกล้จะคลอดแล้วหมอน่าจะรับฝากได้แล้ว

4y ago

วันที่15 เค้านัดค่ะ เค้าบอกว่าคุยอีกที เรางงมากว่าทำไมไม่ตอบให้ชัดๆ ถามผู้ใหญ่หรือคนที่เค้ามีประสบการณ์เค้าก็บอก ต้องรับตั้งแต่ฝากตอนท้องอ่อนๆแล้ว งงในงง😂