ท้องแข็งปวดท้องเหมือนปวดขี้

ขอถามน่อยค่ะพอดีเราเพิ้งออกโรงบาลมาเพราะว่ามีท้องแข็งและโดนชีดยากระตุ้นปอดเด็กเมื่อวานกลับมาบ้านเรารุ้สึกว่าปวดท้องเข้าห้องน้ำประมาน4-5รอบได้แต่ก็ขี้ไม่ออกมีท้องแข็งด้วยมันจะมาเป็นพักๆจนตอนเช้าวันนี้ก็ยังปวดท้องจะขี้อีกท้องแข็งด้วยแบบนี้ไกล้คลอดไหมค่ะก่อนออกโรงบาลมีมูกเลือดออกไม่เยอะเพราะโดนตรวจถายใน36 สัปดาร์

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ