ตอนนี้ท้องได้36สัปดาร์5วันรุ้สึกเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำแต่เข้าแล้วก็ไม่ออก อากรแบบนี้ คืออะไรค่ะ

ตอนนี้ท้องได้36สัปดาร์5วันรุ้สึกเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำแต่เข้าแล้วก็ไม่ออก อากรแบบนี้ คืออะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย