สอบถามแม่ๆอายุครรภ์36 สัปดาร์

ตอนนี้อายุ่ครรภ์36 สัปดาร์ มีอาการเจ็บน้องสาวลงหว่างขาและมีอาการปวดบั้นท้ายร่วมด้วย คืออาการปกติใช่ไหมคะ #ท้องแรกคะ 36สัปดาร์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นการเตือนก็ได้ค่ะแม่ เฝ้าสังเกตอาการตัวเองดีๆ นะคะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ☺️